A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: 10 สายชาร์จโทรศัพท์มือถือที่ขายในไทพร้อมคำปฏิญาณว่า จะมิบึ้ม! ใส่คุณชัวร์  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2020, 10:56:13 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 24105
  • ดูรายละเอียด
10 สายชาร์จ[/url]ที่ถือที่ขายในแหลมทองพร้อมคำรับปากว่า จะมิบึ้ม! ใส่คุณชัวร์[/b]
สายชาร์จที่ถือไม่ว่าจะเป็นสรรพสิ่งสาวก iOS ไม่ใช่หรือ Android มักจะมีต่างๆ นาๆราคาแล้วแบบไหนที่ไว้ใจได้ มาพร้อมกันกับคำมั่นสัญญากับเอ็งว่า จะไม่บึ้มใส่คุณเที่ยงแท้ มาดูกันดีกว่า

 • Energea NYLOTOUGH - สายชาร์จเครื่องหมายการค้านี้อาจจะมีราคาสูงเกี่ยวกับ Android อยู่ราว ๆ 400 บาท ถึงจวนเจียน  890 บาท แจาวายนั้นมีการใช้เทคโนโลย Dura TwistBraid คงทนและสามารถรองรับการชาร์จไฟศักดิสูงได้ทั้ง Android และ กลุ่มของ iPhone พร้อมกันกับตระกูลทำจากวัตถุอย่างดีทนต่อการกดทับได้ พร้อมกับเด็ดที่ประกันนานกว่าเพื่อนฝูงคือ 5 ปี ซึ่งสายยี่ห้อนี้เป็นได้ต้องหาตามร้านรวงเช่น iStudio หรือไม่ก็ dot life หรือ Jaymart ฯลฯ
 • Belkin mixit USB Cable - หมายถึงอีกสายชาร์จ USB ที่ได้รับความนิยมชมชอบทั้งฝั่ง Android และ iOS ตามที่มีราคาถูกและมีหลากหลายสี เพิ่มให้ความทนทานเป็นเยี่ยม แถมมีหน้าตาประดุจดังกับสายติดเครื่องแต่ฉนวนหุ้มดีกว่าทำให้ความทนทานของสายเส้นนี้มีมากกว่า พร้อมด้วยมีราคาตั้งแต่ 350 บาท เดินทางจนถึงสายแบบถักสนนราคาเกือบพันบาท
 • HOCO Shape Lightning - สำหรับคนที่อยากได้สายชาร์จที่ดูดีพร้อมทั้งมีราคาไม่แพง และหาได้หญ้าปากคอก ซึ่งมีคุณภาพถือว่าทำก้าวหน้า ​โดยมีมูลค่ายังไงก็ไม่เกิน 490 บาท เติมให้คุณภาพที่ใช้นั้นไม่ได้เหลื่อมล้ำจากสายที่มีราคาแพงกว่าอีกด้วย
 • Samsung USB Cable - เพราะว่าคนที่ใช้งาน Android ด้วยกันต้องการดั่งเดิมสุด สายของ Samsung กะเกณฑ์ว่าเป็นสายที่มีความน่านับถือพอสมควร พร้อมด้วยมีหลากหลายแบบทั้งรอง Fast Charge หรือจะหมายถึง Port USB-C แบบใหม่ กับมีราคาประเดิมตั้งแต่ 450 – 890 บาท
 • MOSHI USB Cable with lightning connector - เหตุด้วยใครมุ่งหวังสายชาร์จที่ได้ทั้งความเรียบง่ายด้วยกันแข็งแรงหัวเห็ดก็ต้องเลือกยี่ห้อ MOSHI ซึ่งมีให้คัดเลือกทั้ง Android และ iOS เช่นกัน คุณค่าของสายนี้คือคุณลักษณะค่อนข้างดีและมีราคาไม่แพงจนเกินไป หาซื้อไม่ชั่ว
 • ASAKI A-DL11 - สายชาร์จ 3 หัวที่ดูเส้นมักหน้าและใช้งานได้ต่างๆ นาๆอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน เหมาะเพราะด้วยคนที่มีอุปกรณ์หลายเครื่องด้วยกันต้องการชาร์จในครั้งเดียวกัน เนื้อความหนาของเส้นที่ดูจากภาพจัดว่าดีราคานั้นอยู่ที่ 239 บาท นับว่าไม่แพง
 • Remax Light Cable - อีกสายเคเบิลเกี่ยวกับชาร์จไฟราคาไม่แพงพร้อมด้วยหาซื้อง่าย แต่ความคงทนถาวรนั้นต้องยกนิ้วให้เพราะสามารถรองรับการบิดงอได้ค่อนข้างดีกับสามารถใช้งานได้นาเนกระดับ รวมถึงรองรับ Fast Charge ด้วย
 • Targus Aluminium Series Lighning to USB Cable - ตรานี้ทำกระเป๋าพร้อมกับอุปกรณ์ค้ำชูกับของไอทีมานาน ซึ่งมีความนับหน้าถือตาได้มากพอพอสมควร การออกสายชาร์จ USB ทางอะลูมิเนียมนี้ก็ถือว่าหมายถึงจุดเปลี่ยนเด่นเช่นกัน ซึ่ง Lightning Port จะหาง่ายกว่าพร้อมด้วยบางร้านก็มีแบบ 2 หัวเช่นเดียวกัน ราคานั้นยอมรับว่าสูง แต่คุณภาพของสายก็สูงเช่นกัน
 • Happy Plugs - สายชาร์จที่มีกล่องรูปหทัยที่ดูดีใช้ได้และมีความแน่นหนาของสายที่ดี พร้อมทั้งมีความยาว 1.2 เมตรอย่างเดียว แต่ก็มีความน่ารักน่าเอ็นดูของ Package ที่ใส่ได้และค่าไม่แพงด้วย แต่มีให้เลือกแค่ Lightning Port แต่
 • Cheero Danboard Micro&Lightning - ตบท้ายด้วยสายน่ารักของ Cheero Danboard ที่มีรูปพรรณสัณฐานสายเป็นเหมือนกับผ้า และเก่งเปลี่ยนหัวสายชาร์จได้ทั้ง Micro USB หรือไม่จะเป็น Lightning ได้เช่นกัน นับเป็นอีกสายที่มีคุณค่าค่อนข้างดีพร้อมกับน่าใช้พอสมน้ำสมเนื้อเชียวล่ะ

  หมดนี้แม้สายชาร์จอาจจะมีราคาสูงไม่ก็ไม่สูงปะปนกันไป แต่ว่าที่ยิ่งใหญ่นอกจากการเลือกสรรสายที่มีคุณลักษณะดีแล้ว อย่าลืมว่า Adapter ที่จะที่รับไฟนั้นก็ประธานไม่ควรมองข้าม เพราะด้วยให้เกิดความสถิรสูงสุดค่ะ

  Tags : สายชาร์จ,สายชาร์จ
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26