A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: แบบตู้รองเท้า เพื่อคนมีเนื้อที่น้อย เอาใจหนุ่มสาวไม่ทันเวลาคอนโด-หอพัก  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 26, 2021, 03:54:09 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 48637
  • ดูรายละเอียด
แบบตู้รองเท้า[/url] เพื่อคนมีบริเวณน้อย เอาใจหนุ่มสาวไส้ศึกคอนโด-หอพัก[/b]

ปมปัญหาโดยมากของหนุ่มสาวบ้านอยู่ในหอ หรือ คอนโด คงหนีไม่ผ่านเหตุการณ์บริเวณใช่ไหมคะ จะซื้ออะไรเข้าห้องแต่ละทีก็ต้องคิดแล้วคิดอีกว่าจะวางตรงไหนได้บ้าง ยิ่งสาวๆ หรือ หนุ่มๆ คนไหนเป็นสายสืบสมัยนิยมชอบซื้อ กักตุนรองเท้าเป็นชีวิตจิตใจ ยิ่งคิดหนัก เนื่องจากการหาที่วางคอลเลคชั่นรองเท้าลูกมีใจของเราชั่งยากเย็นเหลือเกิน วันนี้ ShopBack Blog ขอแนะ 7 แบบตู้รองเท้าเกี่ยวกับคนมีโซนน้อยมาฝากกันค่ะ

แบบตู้รองเท้า สายคนโด หอพัก ต้องมี


 • ตู้รองเท้าแบบ MACKAPÄR

  มาด้วยรูปแบบเรียบๆ สีขาว ขนาด 80 x102 ซม.เป็นแบบติดกับผนัง โดยมีลูกเล่นคือขาตู้ค้ำยันที่มีให้ในส่วนหน้าแค่ด้านเดียว นอกจากนั้นนี้แบบตู้รองเท้า MACKAPÄR ยังเข้าทีกับคนที่มีถิ่นที่น้อยแต่ยังชื่นชมตู้รองเท้าแบบดั้งเดิม ตรงที่ภายในชั้นวางจะยังคงจัดวางเป็นชั้นแบบปกติ (รอบรู้ฟื้นฟูความชันของชั้นวางได้ด้วย) แต่ประตูของตู้จะเปลี่ยนเป็นบานเลื่อนแทนเพื่อกระเหม็ดกระแหม่ทำเลในการเปิดปิด นอกจากนี้แม้ว่าใครที่มีรองเท้าจำนวนมากๆ ก็เป็นได้ต่อตู้เป็นสองชั้นได้ด้วยหล่ะ


 • แบบตู้รองเท้า BRUSALI

  ตู้รองเท้าเกี่ยวกับคนที่มีรองเท้าไม่เยอะ เป็นแบบ 3 ชั้น ปริมาตรกะทัดรัด. 61 x 130 เซ็นต์ ดีไซน์ออกแนวคลาสสิก มีแบบเล็กน้อยเพื่อให้พิจารณามีมิติ ด้านในตู้รองเท้าเป็นลิ้นชักแบบดึงเอียง ช่วยเหลือถนอมบริเวณในการเรียบเรียงรองเท้า ด้านบนเป็นพื้นที่วาง ถัดลงมาเป็นช่องเล็กๆ เร็วมาก้ให้ใช้วางของ เก็บของได้ ตัววัสดุโดยมากทำจากพาร์ติเคิลบอร์ดทำเอามีความหนาแน่นดีพร้อมกับน้ำหนักเบาค่ะ


 • ชั้นรองเท้าพร้อมช่องถ่ายเทอากาศ

  มาต่อกันที่แบบตู้รองเท้าแบบที่ 3 เน้นความมินิมอลกับใช้งานได้จริง กับชั้นวางรองเท้าแบบบาง ภายในตู้เป็นแบบลิ้นชักดึงเอียงเพื่อรัดเข็มขัดย่าน เพิ่มเติมด้วยฟังก์ชั่นช่องเล็กๆ เร็วมาก้เพื่อที่จะถ่ายออกอากาศ ลดกลิ่นเหม็นอับของรองเท้า ด้านบนทำเป็นกล่องไม้มีฝาปิด ด่วน้เพื่อจะให้เราสวมใส่ของกระจุ๊กกระจิ๊กค่ะ


 • กล่องสวมรองเท้า CUIZIMATE

  ถ้าใครที่งบน้อย ด้วยกันมีแคว้นน้อยจริงๆ พึงประสงค์การทัศนาแลรองเท้าแบบพิเศษมากๆ เราแนะให้เปลี่ยนแปลงมาใช้เป็นกล่องสวมใส่รองเท้าแทนค่ะ เนื่องจากกล่องสวมรองเท้าสมรรถเจาะจงเลือกขนาดให้พอดีกับรองเท้าของเราได้ เราทำได้ใส่รองเท้าได้ 1 ใบต่อ 1 กล่องไปเลย จะได้เก็บชอบพอษารองเท้าลูกพึงพอใจไม่รวมกับคู่อื่นๆ ตัวกล่องเป็นพลาสติกที่ดื้อด้วยกันใสง่ายต่อการมองเห็น เวลาจะหยิบใช้อะไรก็ไม่ต้องเปิดตรวจ แถมยังเป็นได้ยกกล่องไปได้เลย ถ้าต้องนำไปใช้ภายนอก ไม่ต้องสิ้นบุญเวลาหาถุงสวม ถ้ามีหลายกล่องก็อาจวางต่อกันเป็นชั้นประยุกต์ให้เป็นแบบตู้รองเท้าเก๋ๆ ก็ได้ค่ะ


 • SKILLIST Cabinet Shoes Storage

  แบบตู้รองเท้าแบบที่ 5 เป็นแบบที่อาจถอดออกเป็นแบบกล่องชั้นเดียว หรือจะต่อให้กลายเป็นตู้วางรองเท้าความจุใหญ่หลายๆ ชั้นก็ได้ค่ะ เข้าทีกับคนมีเขตแดนน้อยหรือนิยมชมชอบซื้อรองเท้าบ่อย เนื่องจากอาจถอดประกอบปรับขนาดไซต์ของตู้ได้ตามพึงประสงค์ ไม่ต้องกลัวตู้ล้นเลยค่ะ แถมน้ำหนักเบาเพราะทำจากพลาสติกเคลื่อนย้ายง่าย สบายไปเลยค่ะ


 • Deck Wood Shoe Storage

  มาแบบชั้นวางรองเท้ากันบ้าง ใครที่ไม่ค่อยซื้อรองเท้าเยอะ มีรองเท้าไม่กี่คู่ และไม่หากต้องการซื้อตู้รองเท้าอันใหญ่ให้เปลืองโซน เราแนะเป็นชั้นวางรองเท้าแบบเก้าอี้เลยค่ะ เพราะว่าได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์สวยๆ เป็นเก้าอี้ไม้พร้อมบุนวม เร็วไว้ให้เราใช้นั่งข้อความสำคัญจะสวมหรือถอดรองเท้า แถมฟังก์ชั่นเก๋ๆ คือใต้เบาะยังรอบรู้เรียบเรียงของใช้ได้เหตุด้วย อเนกประสงค์ขนาดนี้ต้องซื้อแล้วหล่ะ


 • Wooden Shoe Rack

  มาถึงแบบชั้นวางรองเท้าแบบสุดท้าย ใครที่ชอบชั้นวางรองเท้าดีไซน์เก๋ๆ สวย แถมใข้งานได้จริง ต้องชั้นวางรองเท้าแบบนี้เลยค่ะ วัสดุที่ใช้เป็นไม้ เป็นเหตุให้ตรวจสอบสวยสด พร้อมทั้งการร่างโครงให้ชั้นวางแต่ละชั้นรอบรู้วางได้รองเท้าแค่คู่เดียว เป็นการสนับสนุนถนอมรองเท้าอีกรีวิวด้วยเหตุว่าไม่ต้องไปเบียดถึงแก่กรรมดกับคู่อื่นให้สิ้นลมทรง เวลาจะหยิบใช้ก็ง่ายเหน้ำมือนกัน หมดปัญหาเรื่องราวกลิ่นอับในรองเท้า ด้วยเหตุว่าการดีไซน์ที่เปิดโล่งเป็นเหตุให้การถ่ายออกอากาศทำได้ดีสุดๆ นั่นเองค่ะ แถมฟังก์ชั่นลิ้นชักประมวลของด้านบน รวมถึงอาณาบริเวณว่างที่สมรรถใช้เสริมแต่ง เช่น วางแจกัน สวมใส่ดอกไม้สวยๆ ทำเอาห้องเพ่งสวยน่ามองเข้าไปอีกค่ะ
   

  Tags : ชั้นวางรองเท้า,ตู้รองเท้า
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26