A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: LCDTVThailand แจกศักดิ์ศรี Best Thai TV Award โทรทัศน์เชื้อชาติไทย  (อ่าน 660 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 02, 2021, 06:11:31 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 53255
    • ดูรายละเอียด
คุณ Roman จาก LCD TV Thailand เข้ามอบรางวัล Best Thai TV Award : โทรทัศน์แบรนด์ไทย “สัญชาติไทย” รุ่นที่เทพที่สุดในขณะนี้ โน่นเป็น Aconatic Android TV แท้ขนาด 43 รุ่น 43HS521AN โทรทัศน์ความละเอียด Full HD ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 9.0 แท้สำหรับทีวี ได้ลิขสิทธิ์มาสมบูรณ์ถูก มีแอพส์ดังให้โหลดบน PlayStore ครบครัน มี Chromecast Built-in รองรับการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ แถมยังให้รีโมทคอนโทรลมาถึงสองอัน สามารถสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทยผ่าน Google Assistant ได้ ในราคาที่ย่อมเยาว์แต่คุณภาพเปรียบเทียบชั้นท็อปแบรนด์จากต่างแดน

หลังจากที่รางวัล VIDEOPHILE LCDTVTHAILAND AWARDS ประจำปี 2017 – 2018 ได้ประกาศกันผลกันไปเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาที่คณะทำงานจะนำถ้วยรางวัล พร้อมทั้งกรอบภาพของที่ระลึก เพื่อเป็นหลักฐานรวมทั้งแสดงความยินดีให้กับแบรนด์ต่างๆที่ชนะรางวัลในแต่ละสาขาการมอบรางวัลครั้งนี้ นำทีมโดย… คุณนาวี อินทรสังขนาวิน บรรณาธิการบริหาร นิตยสารออดิโอไฟล์/วิดีโอไฟล์, คุณโรมัน เจ้าของเว็บ LCDTVTHAILAND และ คุณชานม จุทัยรัศม์ บรรณาธิการอำนวยการเว็บ Lcdtvthailand.com และคอลัมนิสต์ประจำแมกกาซีนออดิโอไฟล์/วิดีโอไฟล์โดยลำดับการมอบรางวัลเป็นดังนี้เป็นSony, Samsung, Panasonic และ TCL

นายทากุโอะ วัวบายาชิ ผู้จัดการแผนกการตลาดสินค้าทีวี และ คุณสุวัฒน์ชัย จารุวิทยานันท์ ผู้จัดการทางด้านฝ่ายผลิตภัณฑ์โฮมเอนเตอร์-เทนเมนท์ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ให้เกียรติมาเป็นผู้รับมอบรางวัล Best of The Best TV Award ซึ่งรุ่นที่ได้รางวัลเป็น Sony A1 Oแอลอีดี TV

มอบรางวัล Best of The Best TV Shootout ให้กับ นายทากุโอะ วัวบายาชิ ผู้จัดการแผนกการตลาดสินค้าทีวี และ คุณปรัชญา นันทปถวี จากบริษัท โซนี่ ไทย จำกัด

นาย ทากุโอะ โคบายาชิ และ คุณปรัชญา นันทปถวี จากบริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ให้เกียรติมาเป็นผู้รับมอบรางวัล Best Full HD แอลอีดี TV Award ซึ่งรุ่นที่ได้รางวัลเป็น Sony W750E

สำหรับเพื่อการเดินสายมอบรางวัล Videophile LCDTVTHAILAND Award รายปี 2017 – 2018 ก็ได้สิ้นสุดกันไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่าในปี 2018 นี้ ทางเว็บ LCDTVTHAILAND แล้วก็นิตยสาร Audiophile/Videophile ก็จะคัดเลือกโทรทัศน์ที่มีคุณลักษณะครบตรงตามแต่ละสาขามาตัดสินกันอีกเหมือนปกติ ส่วนจะเป็นรุ่นไหน แบรนด์ใด ก็คงต้องรอคอยให้ทางแบรนด์ต่างๆเปิดตัวกันให้ครบ พร้อมๆกับที่ทางพวกเราได้ท?ำการทดลองกันอย่างเข้มข้นซะก่อน โดยเหตุนี้รอติดตามกันให้ดี!!. VDP

Tags : TV, LED
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26