A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: &&เช่าเรือยอร์ชหรูส่วนตัว กรุงเทพ ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา^^  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 08, 2021, 10:50:12 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 52443
    • ดูรายละเอียด
    คณา ย้าท ชาเตอร์ ให้บริการเรือยอร์ชสุดหรูเช่าเหมาลำแบบส่วนตัวศูนย์กลางจังหวัดกรุงเทพ และก็ตลอดสายแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมบริการอันสุดแสนต้องใจและสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษ ตรวจแล้วก็ล่องเรืออย่างหรูหราและเพลิดเพลินไปกับการเดินทางแบบเป็นส่วนตัวตามสถานที่เที่ยวชั้นแนวหน้าของท้องถิ่นแม่น้ำเจ้าพระยา ชมศิลปะวัฒนธรรมอันสวยของประเทศไทย ทั้งยังมีทีมงานมืออาชีพช่วยดีไซน์สิ่งที่มีความต้องการทั้งปวงในสไตล์ของคุณ เราให้บริการด้วยความชำนาญที่สุดยอดเพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถสำรวจมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของแม่น้ำเจ้าพระยาจากมุมมองที่แตกต่างกันและไม่เคยพบไหนมาก่อน สัมผัสวิถีชีวิตแบบไทยแท้รวมทั้งเพลินไปกับการล่อลวงงเรือยอร์ชส่วนตัวอันหรูหรา คุณพร้อมที่จะสัมผัสกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสักครั้งในชีวิตของคุณแล้วหรือยัง?

     
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ดาวมารีนยอร์ช https://www.khanayachtcharters.com/th/

     เรือยอร์ชและเรือสปีดโบ๊ทที่พร้อมให้บริการ
เรือที่พวกเราเลือกมาเพื่อบริการมีหลากขนาด รวมทั้งรูปทรงตามความพอใจตั้งแต่เรือสปีดโบ๊ท เรือยอร์ชหรู จนถึงไปถึงเรือสำราญ

     

     เรือดาวมารีนยอร์ช
ดูกรยละเอียดเพิ่มอีก

เรือทองเจ้าพระยา
ดูกรยละเอียดเพิ่ม

เรือรำไพความสนุกสนาน
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

เรือณภาพล
ดูรายละเอียดเพิ่มอีก
เช่าเรือกับพวกเรา ดีเยี่ยมที่สุดในทุกโอกาส
อีกหนึ่งกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้ทุกระยะเวลาอันมีค่าของคุณกับคนพิเศษบนเรือยอชท์ของเรา ช่วงเวลาดีๆที่สุดของคุณรวมทั้งน่าจดจำตลอดไป เพลินใจไปกับการหลอกงเรือยอชท์ส่วนตัวที่จะตอบสนองทุกความอยากของคุณ กับเพื่อนพ้อง ครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงานของคุณ เราเกือบจะรอไม่ไหวที่จะพบคุณบนเรือยอชท์สุดหรูของเรา

ออกมาตรวจแม่น้ำเจ้าพระยาในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ใดมาก่อน ใช้เวลาช่วงเวลาพิเศษกับการหลอกลวงงเรือดินเนอร์กลางแม่น้ำท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกบนเรือยอชท์สุดหรู หรือ เบิกบานไปกับการซาบซึ้งบรรยากาศริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา สร้างเสริมศิริมงคลกับเยี่ยมชมวัดต่างๆริมน้ำเจ้าพระยา กิจกรรมพวกนี้บนเรือของเราสนองตอบทุกสิ่งที่จำเป็น สำหรับแฟนที่อยากออกเดทแบบโรแมนติกหรือกลุ่มเพื่อนซี้ที่อยากได้ออกไปเที่ยวร่วมกัน

เรือเช่าเหมาลำ
จัดสมรสบนเรือยอร์ชสุดหรู
เนรมิตรงานสำคัญของคุณบนเรือยอร์ชให้เป็นดังฝัน ให้พวกเราเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับในการรังสฤษฏ์พิธีมงคลการสงครามถ คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศอันสุดแสนโรแมนติกที่น่าเกินจริงใจกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามกลางเพื่อนซี้ สหาย และก็ญาติๆของคุณ รวมกันบนเรือสบาย

ล่องเรือยอร์ชกินอาหารมื้อเย็นอันแสนพิเศษ
เปลี่ยนมื้อของกินปกติให้เป็นมื้ออันแสนพิเศษบนเรือยอร์ชสุดหรู ด้วยฝีมือจากเชฟมืออาชีพที่แต่งตั้งอาหารได้มากมาย ทั้งยังอาหารไทยรวมทั้งของกินนานาชาติ เสิร์ฟกับเครื่องดื่มที่คุณอยากได้ เพื่อให้คุณได้รับประทานของกินที่อร่อยและแสนพิเศษบนเรือยอร์ช

     เช่าเรือยอร์ชท่องเที่ยวส่วนตัว
ไม่ว่าจะเป็นตลอดวันหรือ ไม่กี่ชั่วโมง คุณก็สามารถระบุจุดหมายปลายทางได้ด้วยตัวคุณเอง พวกเราสามารถจัดให้ท่านได้ เราให้อิสระสำหรับในการล่องเรือกับคุณเพื่อคุณได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์อันแสนน่าประทับใจ และใช้เวลาไปกับการซาบซึ้งบรรยากาศริมสองฝั่งแม่น้ำ

     

     เช่าเรือสำหรับกิจกรรมองค์กร
กิจกรรมหน่วยงานที่จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ ตัวอย่างเช่นเปิดตัวสินค้า แฟนมิตติ้ง ฉลอง จัดเลี้ยงบริษัท รวมทั้งงานต่างๆอีกเพียบเลยที่เกี่ยวกับธุรกิจของคุณ พวกเราแน่ใจว่าทุกๆงานสำคัญของคุณต้องทำให้ลูกค้าหรือผู้ร่วมงานรู้สึกต้องใจอย่างไม่มีวันลืมอย่างไม่ต้องสงสัย

     ความสวยของขอบสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา
คณา ย้าท ชาเตอร์ นำพาคุณไปดูสถานที่สำคัญขอบสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาบนเรือส่วนตัวที่คุณเลือก กัปตันแล้วก็ลูกเรือมืออาชีพของพวกเราพาคุณล่องเรือไปยังสถานที่ยอดเยี่ยมในการดูความงดงามริมน้ำในบรรยากาศแบบ 360 องศา ถ่ายภาพบนเรือหรูกับเบื้องหลังของแม่น้ำเจ้าพระยาอันสวย

ดูทิวทัศน์ตลอดสองฟากฝั่งแม่น้ำ สัมผัสกับวัฒนธรรมของชาวบ้านแล้วก็ชุมชนขอบสองฝั่งแม่น้ำ ไปกับการล่องเรือตลอดสายแม่น้ำเจ้าพระยาตั้งแต่ อยุธยา ปทุมธานี นนทบุรี ไปถึงกรุงเทพฯ ดูแลนด์มาร์กสำคัญของกรุงเทพ อย่างวัดอรุณราชวราราม แล้วก็พระราชวัง สะพานพระราม8 ไอคอนไทยประดับไฟระยิบระยับงดงาม มอบความสะดวกสบายที่เหนือกว่าบนเรือยอร์ชแล้วก็สปีดโบ๊ท อีกทั้งการแวะรับส่งท่าเรือต่าง ทางลำดับที่สามรถยนต์ระบุเองได้แบบไม่มีข้อกำหนด การหยุดเยี่ยมชมจุดต่างๆตามสิ่งที่ต้องการ

     ดูสถานที่อื่นเพิ่มเติมอีก
เพราะเหตุไรจำเป็นต้องเลือกใช้บริการกับคณา ย้าท ชาเตอร์?
เราใส่ใจในทุกๆเนื้อหาแล้วก็คิดถึงทุกๆความต้องการของลูกค้าทุกๆท่าน เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาที่เหมาะสมกับคุณสูงที่สุด มาตรฐานบริการระดับสากล ผู้คนจากทั้งโลกมั่นอกมั่นใจให้ คณา ย้าท ชาเตอร์ ดูแลทริปการท่องเที่ยวของคุณ

     การเดินทางที่คุณวางแบบเองได้
กำหนดแผนการเดินทางเพื่อให้ทริปล่องเรือเป็นไปอย่างที่คุณต้องการ เพียงแต่แจ้งสิ่งที่คุณต้องการ เช่น อยากไหว้พระ 9 วัด หรือจะเป็นกินอาหารมื้อพิเศษ หรือ จัดงานเลี้ยงวันเกิด ทีมงานมืออาชีพของเรารอให้คำปรึกษาแล้วก็ช่วยคิดแผนสร้างแนวทางเดินทางขึ้นมาให้คุณ

     

     การบริการระดับมือโปร
ทีมงานระดับมือโปรจากคณายอร์ชชาเตอร์ กัปตันรวมทั้งลูกเรือของพวกเราทุกคนพร้อมบริการด้วยใจและก็รอบริการท่านตลอดทั้งทริป ไม่ว่าคุณจะกระทำจองเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาจากทางใดก็ตาม คุณจะได้รับการบริการที่น่าพึงพอใจไปกับราคาสุดพิเศษของเรา

ยืนยันราคาที่คุ้ม
ตอบสนองทุกสิ่งที่มีความต้องการในราคาประหยัด ด้วยแพคเกจล่องเรือยอร์ช สปีดโบ๊ทแล้วก็โปรแกรมทริปต่างๆไว้ให้ท่านเลือกตามต้องการในราคาสบายกระเป๋า พร้อมบริการแบบเอ็กคลูซีฟเหนือความมุ่งมาด รับประกันความคุ้มราคา ราคาที่ดีที่สุดอย่างแน่แท้

     มาตรฐานความปลอดภัย
คณา ย้าท ชาเตอร์คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก เราตรวจเช็คความพร้อมของเรือรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆรวมทั้งทำความสะอาดเพื่อให้ลูกค้าทุกๆท่านเกิดความไม่รู้สึกกลุ้มใจ แล้วก็ทางบริษัทให้คำมั่นข้อตกลงว่าจะรักษามาตรฐานความปลอดภัยให้กับลูกค้าทุกคนให้เช่นเดียวกับคนในครอบครัว
 
     
 
     ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา     |     ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา     |     เช่าเรือยอร์ชเหมาลำ     |     ดาวมารีนยอร์ช
 
ขอขอบคุณบทความ บทความ ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา https://www.khanayachtcharters.com/th/

Tags : ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา,เช่าเรือยอร์ชเหมาลำ,ดาวมารีนยอร์ช
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26