A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: 5 อย่างจัดโต๊ะทำงานให้กิจรุ่ง เงินหางไหลมา  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2019, 12:00:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16297
    • ดูรายละเอียด
5 ทางจัดโต๊ะทำงานให้กิจธุระรุ่ง เงินไหลลื่นมา
โต๊ะทำงาน” หนึ่งในที่ที่ชาวออฟฟิศใช้ปากท้องอยู่ด้วยมากกว่า 8 ครู่แทบทุกวัน โต๊ะทำงานของบางท่านรกชนิดที่ว่าวางสิ่งไรลงไปไม่ถึงนาทีก็หาของไม่เจอแล้ว ในระยะเวลาที่บางคนโต๊ะสะอาดเอี่ยมเลี่ยม พางไม่มีคนนั่งทำงาน หลายสามัญชนคิดว่าไม่เห็นต้องจัดโต๊ะทำงานเลย เราก็แค่มานั่งดำเนินกิจการให้ผ่านไป วันๆ ก็พอแล้ว ท่านคิดผิดแล้วล่ะค่ะ...การจัดโต๊ะทำงานที่แตะต้องหลักฮวงจุ้ยนั้นจะช่วยเติมต่อดวงการงานและเรียกความโชคดีเข้ามามาสู่คุณได้...   
ถ้าใครต้องการให้การงานรุ่งเรือง ได้เลื่อนฐานะ มีงานมั่นคง เงินเดือนขึ้น เจ้านายด้วยกันเพื่อนร่วมงานรักใคร่ มีไอเดียจัดทำกระฉูด รวมทั้งจัดโต๊ะทำงานเรียกหาทรัพย์ วันนี้มาตุเรศหมอ Horoworld มีวิธีจัดโต๊ะทำงานง่ายๆ ให้ย่อมเยาหลักฮวงจุ้ยมารายงานค่ะ   

  • โต๊ะทำงานนั่งลงแล้ว “รับสินทรัพย์ รับโชค” : “กิจ” กับ “เงิน” เป็นของคู่กัน รู้ไม่ใช่หรือไม่ว่า “หน้าหนาของโต๊ะทำงาน” หมายถึง “จุดเรียกทรัพย์” อยากยันดวงชะตาให้ทำอะไรก็ปฏิรูป เงินทองไหลมาเทมา ให้ทำเพราะฉะนี้                 


- วางแก้วใส่น้ำสะอาดสะอ้านไว้ที่กระด้างหน้าโต๊ะทำงาน เพิ่มก้อนหินสวยๆ ขนาดพอเหมาะลงไป จะช่วยเหลือดึงดูดความดวงดี ปัดเป่าสิ่งชั่วเลวมาก           
 - ถ้าต้องการให้ “โอกาสดีๆ” ในการประจำการเข้ามาหาอยู่เสมอ ให้คุณหาของตระเตรียมที่เป็นสีแดง ปลายแหลม หรือว่าดินสอไม้สีแดง เหลาให้ปลายแหลมอยู่ตราบเท่า นำมาวางไว้ทางทิศเหนือของโต๊ะทำงาน จะเป็นการเรียกโชคเสริมดวงให้รุ่งพุ่งขึ้น!


  • โต๊ะทำงานดำรงตำแหน่งแล้ว “ได้ย้ายขั้น เงินเดือนขึ้น” : เรียกร้องเลื่อนขั้น เลื่อนทำเนียบ ผู้ใหญ่เจ้านายมองสังเกตผลงานของคุณแล้วอนุเคราะห์ ให้ได้ขึ้นเงินเดือน หรือว่าคนที่ทำธุรกิจแล้วหวังมีแบ็คดีคอยให้ท้ายให้คุณทำตามนี้ หา “นาฬิกาลูกตุ้ม” เหรอ “พัดลมสีทองขนาดเล็ก” มาวางไว้ทางทิศอีสานของโต๊ะทำงาน จะช่วยหนุนให้ผู้ใหญ่อุปภัมภ์เอ็นดูทำเอาการงานเจริญได้ดิบได้ดี     
  • โต๊ะทำงานนั่งแล้ว “ภาระหน้าที่การงานมั่นคง” : โต๊ะทำงานที่ดี “บากหน้าควรโปร่งโล่ง มองเห็นคนที่จะเดินเข้ามาเรา ด้านหลังไม่ควรยกเลิกไว้ให้คนเดินผ่าน” ใครที่กำลังรู้สึกว่างานไม่ค่อยมั่นคง หวั่นๆ ว่าจะถูกขยายเวลาขาเก้าอี้ ลองทำให้เรียบฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานใหม่เพราะว่าการจัดโต๊ะให้ด้านหลังหมายความว่ากำแพงหรือไม่ผนังกั้นจะช่วยพยุงความมั่นคงพร้อมด้วยเป็นปึกแผ่นทั้งการงานด้วยกันการเงิน
  • โต๊ะทำงานนั่งแล้ว “ไร้คนตำหนิ ไม่มีคนเสียบข้างหลัง”  : “อย่านั่งหันหลังให้ประตู” การนั่งหันหลังให้ทางเข้าออกเหมือนหมายถึงการเปิดช่องว่างให้คนมาถึงมาแทงข้างหลัง หรือว่านินทาลับหลังโดยที่คุณไม่รู้ตัว ที่ยิ่งใหญ่คือ การนั่งหันหลังส่งเสียประตูจะทำให้คุณรู้สึกเฉลียวใจ ไม่มีสมาธิในงาน แนะนำให้คุณแปรปรวนมานั่งหันข้างหรือปรับมุมที่นั่งเหนือกว่า   
  • โต๊ะทำงานนั่งแล้ว “สบายดีใจ ไม่คร่ำเคร่ง” : งานตลอดงานย่อมมีความเครียดที่แหวกแนวกันไป บางงานมีความเครียดมากประกอบกับนั่งในฮวงจุ้ยไม่ดียิ่งทำเอาแย่เข้าไปใหญ่ แม้คุณอยากบำบัดความเครียด ผ่อนหนักให้ครอบครองเบา ให้คุณเลื่อนโต๊ะทำงานออกลูกมาจาก “ใต้ขื่อใต้คาน” จะช่วยสนับสนุนดวงการงานให้ได้ผลสำเร็จราบรื่นง่ายยิ่งขึ้น คุณจะได้ไม่ต้องเคร่งเครียดหรือปวดหัวมากจนเกินไป ถึงกระนั้นสำหรับคนที่ไม่สมรรถเลื่อนหรือย้ายที่นั่งได้จริงๆ มอบคุณแก้ฮวงจุ้ยด้วยการใช้หลอดไฟฟ้าหรือนาฬิกามาติดไว้โซนใต้คานTags : โต๊ะทำงาน,โต๊ะทำงาน,โต๊ะทำงาน
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26