A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องย่อวันเดอร์บอยส์  (อ่าน 54 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 16, 2020, 11:28:31 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด
                                                           

วันเดอร์บอยส์

ศาสตราจารย์เกรดี้ทริปป์เป็นนักเขียนนวนิยายที่สอนการเขียนเชิงสร้างสรรค์ที่มหาวิทยาลัยพิตต์สเบิร์ก เขามีความสัมพันธ์กับอธิการบดีมหาวิทยาลัย Sara Gaskell สามี Walter ซึ่งเป็นประธานแผนกภาษาอังกฤษซึ่ง Grady เป็นศาสตราจารย์ เอมิลี่ภรรยาคนที่สามของเกรดี้เพิ่งจากเขาไปและเขาล้มเหลวที่จะทำซ้ำความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของนวนิยายเรื่องแรกของเขาที่ตีพิมพ์เมื่อหลายปีก่อน เขายังคงทำงานต่อเนื่องในนวนิยายเรื่องที่สอง แต่ยิ่งเขาพยายามทำให้มันจบลงเท่าไร หนังสือเล่มนี้มีเนื้อหามากกว่าสองพันห้าพันหน้าและยังไม่เสร็จสมบูรณ์ เขาใช้เวลาว่างกัญชาในการสูบบุหรี่ นักเรียนของเกรดี้รวมถึง James Leer และ Hannah Green ฮันนาห์และเจมส์เป็นเพื่อนและทั้งนักเขียนที่ดีมาก ฮันนาห์ผู้เช่าห้องในบ้านหลังใหญ่ของเกรดี้ถูกดึงดูดให้เกรดี้ แต่เขาไม่ได้ตอบแทน เจมส์เป็นปริศนาที่เงียบสงบมืดและชอบเขียนนิยายมากกว่าที่เขายอม ในระหว่างงานเลี้ยงที่บ้านของ Gaskells ซาร่าเผยให้เห็นว่าเธอกำลังท้องกับลูกของเกรดี้ เกรดี้พบว่าเจมส์ยืนอยู่ข้างนอกถือสิ่งที่เขาอ้างว่าเป็นปืนจำลองชนะโดยแม่ของเขาที่งานแสดงสินค้าในช่วงเวลาที่เธอ

อย่างไรก็ตามปืนกลายเป็นของจริงมากขณะที่เจมส์ยิงสุนัขของ Gaskells เมื่อเขาพบว่ามันโจมตี Grady เจมส์ยังขโมยMarilyn Monroeชิ้นที่มีค่ามากของที่ระลึกจากบ้าน เกรดี้ไม่สามารถบอกซาร่าถึงเหตุการณ์นี้ในขณะที่เธอกำลังกดดันให้เขาเลือกระหว่างเธอกับเอมิลี่ เป็นผลให้เกรดี้ถูกบังคับให้เก็บสุนัขที่ตายแล้วไว้ในท้ายรถของเขาในช่วงสุดสัปดาห์ นอกจากนี้เขายังอนุญาตให้เจมส์ติดตามเขาไปด้วยกลัวว่าเขาอาจจะรู้สึกหดหู่หรือฆ่าตัวตาย เขาค่อยๆตระหนักว่าสิ่งที่เจมส์บอกเขาเกี่ยวกับตัวเขาเองและชีวิตของเขานั้นไม่จริงดูเหมือนจะถูกออกแบบมาเพื่อกระตุ้นความเห็นอกเห็นใจของเกรดี้ ในขณะเดียวกัน Terry Crabtree บรรณาธิการของ Grady ได้บินเข้าเมืองโดยอ้างว่าได้เข้าร่วมงาน WordFest ประจำปีของมหาวิทยาลัยซึ่งเป็นงานวรรณกรรมสำหรับนักเขียนที่ต้องการ

ในความเป็นจริงเทอร์รี่อยู่ที่นั่นเพื่อดูว่าเกรดี้เขียนอะไรที่คุ้มค่ากับการพิมพ์หรือเปล่า เทอร์รี่มาพร้อมกับตุ๊ดที่เขาพบบนเที่ยวบินที่เรียกว่าอันโตนีสโลวีวัค ทั้งคู่สนิทสนมกันในห้องนอนในงานปาร์ตี้ของ Gaskells แต่หลังจากนั้นทันทีเทอร์รี่พบกับเจมส์และหลงรักเขาและโทนี่ก็ถูกส่งกลับบ้านอย่างไม่ตั้งใจ หลังจากคืนหนึ่งในเมืองเทอร์รีกับเจมส์เจ้าเล่ห์อย่างเจ้าชู้ตลอดทั้งคืนซึ่งท้ายที่สุดก็นำไปสู่การใช้เวลาทั้งคืนอย่างใกล้ชิดด้วยกันในห้องว่างของเกรดี้ เหนื่อยและสับสนเกรดี้โทรศัพท์วอลเตอร์และเผยให้เห็นว่าเขาหลงรักซาร่า ในขณะเดียวกันวอลเตอร์ก็เชื่อมโยงระหว่างการหายตัวไปของมาริลีนมอนโรที่ระลึกและเจมส์ เช้าวันรุ่งขึ้นตำรวจพิตต์สเบิร์กเดินทางมาถึงกับซาร่าเพื่อพาเจมส์ไปที่สำนักงานอธิการบดีเพื่อหารือเกี่ยวกับการกระทำของเขา ของที่ระลึกยังคงอยู่ในรถของเกรดี้ซึ่งหายตัวไปอย่างเด่นชัด

                                        สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

                                  เว็บบาคาร่าออนไลน์ที่ดีที่สุด


เพื่อนคนหนึ่งได้รับรถให้เขาเพื่อชำระเงินกู้และในช่วงสุดสัปดาห์เกรดี้ก็สงสัยว่ารถนั้นถูกขโมย ตลอดการเดินทางรอบเมืองชายคนหนึ่งอ้างว่าเป็นเจ้าของรถที่แท้จริงของ Grady ในที่สุดเขาก็ขับรถลงไป แต่ในการโต้เถียงเรื่องความเป็นเจ้าของส่วนใหญ่ของต้นฉบับของเขาออกมาจากรถและหายไป รถยนต์' ในที่สุดเกรดี้เห็นว่าการทำสิ่งที่ถูกต้องเกี่ยวข้องกับการเลือกยาก เกรดี้บอกเล่าเรื่องราวเบื้องหลังของโอโอล่าและอนุญาตให้เธอออกไปกับมัน กังวลว่าการเลือกของเกรดี้มาที่ค่าใช้จ่ายในการสร้างความเสียหายในอนาคตของเจมส์เทอร์รี่กล่อมให้วอลเตอร์ไม่กดค่าใช้จ่ายโดยตกลงที่จะจัดพิมพ์หนังสือของเขาเกี่ยวกับโจดิมาจิโอและมาริลีนมอนโร เกรดี้เล่าถึงชะตากรรมของตัวละครหลัก: ฮันนาห์จบการศึกษาและกลายเป็นบรรณาธิการนิตยสาร; เจมส์เลิกแล้วย้ายไปนิวยอร์กเพื่อทำใหม่ในนวนิยายของเขาสำหรับการตีพิมพ์และเทอร์รี่ "ไปถูก Crabtree" Grady พิมพ์หนังสือเล่มใหม่ของเขาเสร็จซึ่งเป็นบัญชีของเหตุการณ์ล่าสุดจากนั้นเฝ้าดู Sara และลูก ๆ ของพวกเขากลับถึงบ้าน
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26